Chiêm ngưỡng McLaren 675LT mặc áo Gulf Racing F1 GTR Longtail

.

Được sự cho phép của công ty Gulf Oil International Ltd, MSO đã mất hơn 1.000 giờ để hoàn thành dự án này, trong đó riêng quá trình sơn (bao gồm cả phủ bóng) đã chiếm tới 800 giờ. Kết quả là chiếc 675LT tuyệt đẹp.

Giám đốc của MSO, ông Ansar Ali chia sẻ: "Việc tạo ra chiếc xe như chiếc McLaren 675LT này (được chế tạo theo đặc điểm mong muốn của từng khách hàng) là lý do mà đội ngũ MSO Bespoke được thành lập."

Chuyển đổi một chiếc xe hiện tại từ chương trình sơn nguyên bản thành một cỗ máy thể hiện sự tưởng nhớ tới McLaren F1 GTR Longtail trong màu sơn Gulf Racing thực sự không dễ dàng.

Ngoài màu sơn đặc biệt, chúng tôi cũng đã thay nhiều linh kiện cho 675LT tiêu chuẩn bằng các thành phần từ MSO, và tiếp tục cá nhân hóa chiếc xe theo tính cách của chủ sở hữu. Dịch vụ của MSO đang ngày càng được nhiều khách hàng biết tới và đặt yêu cầu."

Diện mạo của siêu xe Anh Quốc được hoàn thiện với các bánh xe màu cam Dayglo Orange 20 inch, sắc cam nổi bật cũng được MSO sử dụng trên nhiều bộ phận của xe như các huy hiệu trên ngưỡng cửa, sọc đơn cỡ lớn giữa xe cùng các đường viền bao quanh xe.

[VIDEO] McLaren 675LT đắt nhất thế giới với bộ la zăng vàng

Các tính năng cập nhật bên ngoài đáng chú ý khác là những cánh gió thể thao phía trước, hốc hút gió trên mái xe được nâng cấp và bộ thắng hơi sợi carbon tiên tiến.

Đối với nội thất, không thua kém phong cách bên ngoài, khoang cabin của McLaren 675LT cũng được làm độc đáo với các ghế đua Carbon Black Alcantara MSO Bespoke, đi kèm những đường chỉ khâu tương phản màu xanh dương và cam, cùng các dây đai an toàn màu cam mượn từ MSO Defined.

Nếu quan sát kỹ sơn, bạn sẽ phát hiện cả các đường viền màu xanh dương Gulf Blue trên bảng điều khiển Active Dynamics Panel, cũng như nút bấm khởi động Start/Stop và viền cửa điều hòa màu cam màu cam Gulf Orange.

Về truyền động, giống như các anh em khác, siêu xe McLaren 675LT đặc biệt từ MSO cũng được trang bị động cơ tăng áp kép V8 3,8 lít sản sinh công suất 666 mã lực và 700Nm mô-men xoắn cực đại, giúp xe có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong chỉ 2,9 giây, tốc độ tối đa là 330 km/h.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Nguồn: xehay.vn