Lamborghini Huracan Performante đầy vẻ "nguy hiểm" với gói độ chính hãng của Ad Personam

.

Chiếc Lamboghini Huracan Performante trong bài viết này sở hữu bộ cánh đen mờ Nero Nemesis, bao phủ hầu hết các bề mặt ngoại thất. Được biết, đây là một phần thuộc chương trình tùy biến Ad Personam của Lamborghini.

Bộ phận Ad Personam được ra đời với nhiệm vụ đáp ứng nguyện vọng của các chủ sở hữu siêu bò, những người luôn mong muốn xế cưng của mình có tính độc quyền và phù hợp với tính cách của chủ xe.

Bên cạnh cấu hình sơn mới vô cùng cuốn hút, diện mạo của Huracan Performante còn được tô điểm thêm nhờ gói Style Package, bổ sung những chi tiết sơn bóng tương phản độc đáo với những bộ phận còn lại.

Lamborghini Huracan Performante Spyder hạ cánh tại đất Mỹ, với giá từ 7 tỷ VNĐ

Sự tương phản còn được thể hiện ở các kẹp phanh và phần bao quanh khóa trung tâm bánh xe sơn màu đỏ rực, cùng động cơ màu đồng độc quyền.

Ở bên trong, hầu hết buồng lái của siêu xe Huracan Performante đặc biệt này đều được phủ da Alcantara màu đen với những đường chỉ khâu màu đỏ nổi bật. Xe còn được trang bị một số công nghệ ô tô mới nhất như bộ sạc điện thoại thông minh.

Tất nhiên, việc cá nhân hóa một cỗ máy đắt tiền như Huracan Performante sẽ tiêu tốn đáng kể tiền bạc. Chỉ riêng giá trị của chiếc xe, chiếc Huracan Performante trong bài viết này có giá là 287.460 USD (~ 6,53 tỷ VNĐ).

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Nguồn: xehay.vn