TopCar lại độ xe van Mercedes V-Class thêm lần nữa

.

Và bây giờ, hãng độ Nga đã tiếp tục thực hiện thêm một phiên bản điều chỉnh dành cho xe van V-Class, đặc biệt, ở lần này TopCar đã cung cấp cho V-Class một bộ thân xe sợi carbon thể thao.

Bộ thân xe này có tên Inferno (dùng để đặt tên cho những bộ bodykit lớn nhất của TopCar), các điều chỉnh V-Class Inferno bao gồm 15 thành phần khác nhau và có giá 12.090 Euro (~ 322 triệu VNĐ).

Tuy nhiên, nếu chủ xe muốn hoàn thiện tất cả các thành phần bằng vật liệu sợi carbon, giá bán sẽ tăng lên 16.750 Euro (~ 447 triệu VNĐ), tất nhiên chưa bao gồm chi phí mua chiếc xe.

Mercedes-Benz V-Class trở nên hầm hố hơn sau khi gặp TopCar

Một số tính năng có giá đắt hơn cả trong bộ thân xe Inferno là các thanh cản va được thiết kế theo kiểu dáng 3D và lấy cảm hứng từ những đơn vị trên các xe AMG hiệu suất, mỗi thanh giá 3.000 Euro (~ 80 triệu VNĐ).

Ở phía trước, chiếc xe van nước Đức được trang bị các lỗ hút gió rộng hơn, được kết nối ở giữa bởi một cánh gió nhỏ, đèn pha LED, lưới tản nhiệt làm mới, logo ngôi sao ba cánh được thay bằng logo cá mập; trong khi phía sau lại nổi bật với bốn đầu ống xả tiêu âm giá 1.000 Euro (~ 26,6 triệu VNĐ), cùng bộ khuếch tán sợi carbon.

Dù chỉ được hoàn thành trong cấu hình sơn đen trắng đơn giản kết hợp cùng một số sọc chéo xuống cổ điển ở hai bên và la-zăng hợp kim nguyên bản, tổng thể của Mercedes V-Class sau khi qua tay TopCar đã trở nên hầm hố hơn rất nhiều.

TopCar vốn được biết đến với các sản phẩm độ nội thất xe hơi bọc da cá sấu, nhưng hãng đã không ứng dụng điều này trong vài năm gần đây, tuy nhiên nhiều thông tin cho biết chiếc Mercedes V-Class này là một ngoại lệ, mặc dù TopCar không hề hé lộ về khoang cabin của bản độ mới.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: autoevolution

Nguồn: xehay.vn