<p>Đọc Báo Tin Tức Việt Nam</p>

.

Tình yêu vốn dĩ không cần nói với nhau những điều to tát, mà chỉ đơn giản đến từ phút giây cả hai đan tay, cùng nhau bước qua những tháng ngày vui vẻ, hạnh phúc.

Và người ta vẫn thường hay nói, yêu nhau là yêu tất cả mọi thứ thuộc về đối phương, dẫu khiếm khuyết cũng hóa như không.

Vừa qua, trong một nhóm kín trên mạng xã hội, một dân mạng đã có dịp chia sẻ câu chuyện tình yêu vô cùng dễ thương của một cặp đôi mà thành viên này tình cờ gặp trên đường.

"Lúc đầu nhìn, mình tưởng anh này bị khuyết tật không đi lại được. Nhưng hóa ra anh chàng bị mù chứ chân tay vẫn bình thường.

Vậy mà vẫn cố chụp ảnh đến khi người yêu/vợ thấy mình lọt vô khung hình thì thôi. Anh ấy chụp mấy lần đều lệch, sau cùng, chị vợ/người yêu phải chỉnh sẵn máy để tay anh giữ nguyên 1 vị trí thì mới được. Nhìn thấy cảm động và đáng yêu cực kì.

Hàng ngày lên mạng tin cắm sừng rồi trả thù người yêu đầy rẫy ra, tự nhiên thấy cảnh này lại có thêm niềm tin vào tình yêu giữa dòng đời.

P/s: Trước khi chụp mình cũng xin phép 2 người và mình đứng cùng cả 2 khi họ chụp cho nhau".

(Ảnh: Ta Thanh Tung)

Bí mật về bộ phận cơ thể của các thiên tài
Bí mật về bộ phận cơ thể của các thiên tài
Bé gái bị xâm hại ở vườn chuối: Yêu cầu lạ từ gia đình
Bé gái bị xâm hại ở vườn chuối: Yêu cầu lạ từ gia đình "yêu râu xanh"

Câu chuyện đáng yêu và cũng rất cảm động được đăng tải kèm hình ảnh của cặp đôi nhân vật chính. Chỉ sau vài giờ, bài đăng đã thu về hàng nghìn lượt tương tác kèm theo những bình luận ngưỡng mộ từ phía cư dân mạng.

"Cuộc đời này không cho ai tất cả nhưng cũng không lấy đi tất cả của bất kỳ ai. Đâu đó, họ khó khăn hơn rất nhiều người nhưng cũng rất nhiều người đang không hạnh phúc bằng họ".

"Người ta có thể vì tình yêu mà làm được mọi thứ. Thứ đầu tiên họ chú ý đến đối phương không phải người ta xinh đẹp mà là tâm hồn của hai con người đồng điệu".

"Và họ vẫn lạc quan hạnh phúc cùng nhau đến Việt Nam du lịch như bao cặp đôi khác. Anh ấy vẫn thích cảm giác tự mình chụp cho vợ mình một bức ảnh đẹp, tuy có thể hơi lệch nhưng mình nghĩ đây là bức ảnh đẹp nhất của người vợ từng có. Chân ái".

Hàng ngày, dạo một vòng trên mạng, không quá khó để có thể tìm đọc được những tin tức kiểu chia tay đòi quà; đấu tố qua lại sau khi đường ai nấy đi; bóc phốt, làm xấu mặt đối phương khi không còn chung đường.

Bấy nhiêu đó phần nào khiến những con tim, dù rất vững tin vào sự bền chặt của tình yêu cũng đôi lần run lên tự hỏi lý do vì sao người ta có thể đan tâm làm đau đối phương sau quãng thời gian yêu thương nồng đượm như thế.

Nhưng xin đừng vì những vụn vặt nhỏ nhoi ấy mà để tâm trí nảy sinh ngờ vực về sự đẹp đẽ của tình yêu, bởi lẽ câu chuyên trên đây chẳng phải là minh chứng vô cùng rõ rệt cho một tình yêu đẹp đẽ đó sao!

Nguồn: tintuc.vn