<p>Đọc Báo Tin Tức Việt Nam</p>

.

Trong những năm gần đây, bên cạnh những màn múa lân truyền thống thì đêm Trung Thu còn có sự góp mặt của những linh vật đáng yêu, đầy màu sắc được các bạn nhỏ vô cùng yêu thích. Thường thì những linh vật to lớn này được mô phỏng theo 12 con giáp, các nhân vật hoạt hình mà các bạn nhỏ yêu thích như Đô-rê-mon, Pikachu... 

Thế nhưng mới đây khi mà Tết Trung Thu đã cận kề, trên mạng xã hội lại xuất hiện hình ảnh một chú linh vật ở Ngọc Lặc, Thanh Hóa có ngoại hình to lớn và màu vàng bắt mắt có thể khiến bất cứ ai phì cười ngay khi nhìn thấy nhưng tuyệt nhiên chẳng thể định nghĩa hay gọi tên là gì.

Nhìn ngang như một con Chihuahua khổng lồ... (Ảnh Khánh Huyền - group Không Sợ Chó).

Chú linh vật có 1-0-2 này sở hữu phần thân và "màu lông" thon dài gợi nhớ tới hình ảnh của những chú Chihuahua tinh nghịch, đáng yêu. Thế nhưng điều khiến dân mạng đặc biệt chú ý lại là phần đầu không liên quan của chú linh vật này. Sở hữu chiếc mõm dài quá khổ, cặp mắt lồi thố lố cùng đôi tai dài nhọn tạo nên khuôn mặt tổng thể không thể "ngáo ngơ" hơn khiến bất cứ ai cũng có thể liên tưởng tới chú chồn Scrat nổi tiếng trong Ice Age!

Rúng động: Nghi án chồng giết vợ, cắt xác phi tang xuống sông Hồng
Rúng động: Nghi án chồng giết vợ, cắt xác phi tang xuống sông Hồng
Nghi phạm giết nữ sinh giao gà dịp Tết khai có đồng phạm
Nghi phạm giết nữ sinh giao gà dịp Tết khai có đồng phạm

Góc trực diện y hệt chồn Scrat (Ảnh Mai Anh).

Bất kể ý tưởng ban đầu của tác giả là gì thì với ngoại hình sặc sỡ bắt mắt, kích thước khổng lồ và mang dáng dấp của những nhân vật tinh nghịch, chú linh vật đặc biệt này chắc chắn sẽ khiến các bạn nhỏ phát cuồng vì yêu thích! Hình ảnh chú "linh vật lai" sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội cũng nhanh chóng nhận hàng nghìn like chỉ trong một thời gian ngắn.

Nguồn: tintuc.vn