Quán quân "Giai điệu chung đôi" tung MV mới

.

Trước đó, tong trailer, MV hé lộ khung cảnh của một thuở thanh xuân xưa với những bộ đồng phục học sinh nhẹ nhàng và tinh khôi. Từ màu sắc MV đến những chi tiết được nhấn nhá như mang đến một không gian của hoài niềm và sâu lắng. Cùng chất nhạc nhẹ nhàng đã tạo một nên một vẻ đẹp rất thơ và đầy thu hút.

 

"Để anh được yêu em" là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Andiez Nam Trương dành cho cả hai. Đây là nhạc sĩ từng gây sốt với bản hit “Một phút” được giới trẻ yêu thích và bùng nổ ấn tượng tại Sing My Song 2018 vừa qua. Ngoài ra sản phẩm được sản xuất bởi anh Đoàn Minh Vũ vốn cũng rất nổi tiếng với vô số bài hit trên thị trường.

Ngay sau khi đăng quang Duy Ngọc và Annie đã cho ra mắt ca khúc "Lừa dối hay niềm đau" do Trịnh Thăng Bình sáng tác và cũng may mắn được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

 

Là những ca sĩ trẻ và luôn cố gắng hết mình cho âm nhạc, cả Duy Ngọc và Annie luôn nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Đi lên từ thực lực, không dù chiêu trò màu mè, ồn ào, cặp đôi đang từng bước khẳng định mình bằng những sản phẩm chuyên nghiệp. Và MV "Để anh được yêu em" là một minh chứng cho sự đầu tư kỹ càng dành cho khán giả.

“Để có được một sản phẩm đầu tư về cả mặt hình ảnh thì đòi hỏi ekip của Duy Ngọc và Annie cần đầu tư chỉnh chu về cả mặt thời gian, ý tưởng mới để cho khán giả thấy rằng mình thực sự nghiêm túc và trách nhiệm với những gì mình nhận được, đó là danh hiệu Quán quân của "Giai điệu chung đôi” – Duy Ngọc chia sẻ tâm huyết của mình về sản phẩm mới lần này.

MV "Để anh được yêu em" chính thức ra mắt khán giả vào ngày 8/6.

Link youtube teaser: https://youtu.be/VI3auaR0n5A
 
Hương Thu
Nguồn: tuoitrethudo.com.vn