2 tháng trước, 'Anh không đòi quà' vẫn là MV parody nhiều view nhất Vpop nhưng hiện tại thì không...

.

"Ăn theo" bản hit "Anh không đòi quà" đã được Karik và Only C tung ra từ tháng 12/2013, chỉ sau vài ngày phát hành, "Anh không đòi quà" của BB&BG đã tạo nên cơn sốt còn hơn cả bản gốc. Gần 4 năm sau đó, đây là sản phẩm đầu tiên của nhóm hài đình đám cán mốc 100 triệu lượt xem, tương ứng cũng là MV parody đầu tiên tại Việt Nam đạt được thành tích này. 

"Anh không đòi quà" bản gốc của Karik và Only C

và MV parody cùng tên "lầy lội" của BB Trần cùng đồng bọn

Trong khi bản gốc mới có được hơn 25 triệu lượt xem thì vào ngày 13/7/2017, "Anh không đòi quà" của BB&BG đã chính thức thu về 100 triệu view, đến cuối năm 2017 thì tăng lên 128 triệu. Theo tiết lộ của BB Trần, để clip có được con số "khủng" như vậy, "công lớn thuộc về các em nhỏ và bà mẹ bỉm sữa". 

anh không đòi quà bb trần

Sau 4 năm 6 tháng ra mắt, "Anh không đòi quà" - BB&BG đang có được hơn 141 triệu lượt xem

Đáng nói, cách đây khoảng 2 tháng, "Anh không đòi quà" vẫn đang là MV parody nhiều người xem nhất Vpop nhưng hiện tại đã bị "Đại ca lớp 12A" của Vanh Leg vượt mặt. Đây là ca khúc được chế từ "Save Me" – Deamn , "Túy âm" - Xesi x Masew x Nhatnguyen và "The Spectre" - Alan Walker. Phần bối cảnh được thực hiện hoàn toàn trong lớp học, phản ánh về tình trạng "nhất quỷ nhì ma" của một học sinh cá biệt: đi muộn, đánh bạn, cãi thầy... thường xuyên như cơm bữa.

Không phải "Anh không đòi quà" mà "Đại ca lớp 12A" mới là MV parody nhiều view nhất Việt Nam

Dẫu chỉ mới phát hành vào giữa tháng 12/2017 nhưng hiện tại, "Đại ca lớp 12A" đã có được 171,2 triệu lượt xem - thành tích ấn tượng mà các ca sĩ đình đám như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh 10 năm hoạt động vẫn chưa có được. Tính ra, trong số các video nhiều người xem nhất trên Youtube tại khu vực Việt Nam hiện nay, Vanh Leg đã có thể tự hào khi được góp mặt trong top 10.

Đại ca lớp 12A - Vanh Leg

Với hơn 171 triệu view, "Đại ca lớp 12A" chính là clip hot nhất của Vanh Leg, đồng thời cũng là 1 trong 5 video ở Vpop sẽ sớm cán mốc 200 triệu lượt xem trong thời gian tới. 

Nguồn: tinnhac.com