Chào mừng bạn đến với MV dài tận...60 phút của Việt Nam!

.

Quách Tuấn Du là một nam ca sĩ chuyên hát những ca khúc đạo Phật hay và ý nghĩa. Anh đã từng xuống tóc trên sân khấu để thể hiện lòng tôn kính đạo Phật. Tuy không ăn khách tại thị phần thành phố nhưng mà ở thị trường miền Tây và các tỉnh, Quách Tuấn Du cũng là một cái tên rất là hot. Anh cũng được nghệ sỹ Ngọc Sơn đã nhận làm con nuôi.

Quach Tuấn Du

Chiều 12/6, Quách Tuấn Du đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV Mr Bolero Dance 3. Đến chung vui với nam ca sĩ có ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn, ca sĩ Quang Lê, Phi Nhung, Khánh Ngọc, Phương Mỹ Chi, diễn viên Việt Trinh, người mẫu Phi Thanh Vân… cùng nhiều ca sĩ, diễn viên khác.

quách Tuấn Du

Với hơn 30 bài hát Bolero được hòa âm, phối khi theo phong cách nhạc Dance, MV mới của Quách Tuấn Du dài hơn 60 phút, đạt kỷ lục là MV có độ dài nhất từ trước đến nay trong làng nhạc. Đáng chú ý, sản phẩm được thực hiện rất nhanh, chỉ trong một ngày, với các cảnh quay sông Sài Gòn, bến Nhà Rồng… đẹp lộng lẫy.

Quach Tuấn Du

Toàn bộ MV như một thước phim chân thực tái hiện bối cảnh bữa tiệc âm nhạc hoành tráng kéo dài từ ngày qua đêm. Quách Tuấn Du cũng như hơn 100 diễn viên thay liên tục 6 bộ đồ để phù hợp với bối cảnh và thời gian trong MV. Có thể thấy, đây là một trong những MV trở lại đình đám nhất của sao Việt trong thời gian gần đây.

Với dòng nhạc trẻ trung, phù hợp với thị hiếu của khán giả đại chúng, hy vọng nam ca sĩ đình đám một thời sẽ trở lại làng nhạc thành công sau một thời gian vắng bóng. 

Nguồn: tinnhac.com