Chưa cần nghe nhạc, chỉ nhìn teaser MV của nam thần này bạn đã ngất ngây rồi!

.

Jun Phạm là một cựu thành viên rất đa tài của nhóm 365 khi mà vừa là ca sĩ, vừa là một nhà văn, diễn viên và biên kịch, anh chàng cũng có thể nói là một thành viên siêng năng nhất của nhóm khi mà liên tục cho ra đời những sản phẩm riêng của mình. Bên cạnh những vai diễn có sự đột phá mạnh mẽ, Jun Phạm vẫn tập trung mạnh mẽ vào âm nhạc.

Jun Phạm

Mới đây, đoạn teaser dài 24 giây đã chính được ekip nam ca sĩ Jun Phạm tung ra hé lộ một phần câu chuyện của MV “Cô gái nhà bên”. Được biết, ca khúc là sự chắp bút bởi Andiez - Á quân Sing my song 2018. Vẫn trung thành với dòng nhạc Pop Ballad, bài hát mới của Jun Phạm được hòa âm, phối khí mộc mạc với nhạc cụ guitar, mang đến cảm giác hoài niệm một thời thanh xuân.

Jun Phạm

Ngay đoạn teaser được hé lộ, câu hát được lựa chọn để tạo điểm nhấn “Đã lỡ yêu một người mà từ lâu chẳng dám nói” đã phần nào vẽ nên mối tình đơn phương mà cựu thành viên nhóm 365 dành cho “cô gái nhà bên” Jun Vũ.

Jun Phạm chia sẻ, anh quen biết Jun Vũ từ cách đây gần 3 năm, khi cả hai cùng nhau tham gia dự án phim điện ảnh. Cho đến khi Jun Phạm nhận được ca khúc, anh nghĩ ngay đến việc mời Jun Vũ vào làm nhân vật chính của MV.

Điểm quen thuộc của MV chính là màu sắc tươi sáng mà Jun Phạm muốn gửi gắm, phù hợp với xu hướng thị hiếu hiện nay. Bên cạnh đó, chất nhạc pop ballad vừa bắt tai nhưng vẫn lắng đọng cảm xúc sẽ giúp khán giả nhanh chóng đồng điệu với ca khúc.

MV “Cô gái nhà bên” dự kiến ra mắt vào ngày 14/6/2018.

Nguồn: tinnhac.com