HOT: 'Chạy ngay đi' còn chưa hạ nhiệt, Sơn Tùng M-TP đã kịp trở lại với dự án mới ấn tượng không kém

.

Cách đây ít phút, một fanpage chuyên về showbiz đã tiết lộ thông tin: Sơn Tùng M-TP chuẩn bị ra mắt dự án phim ngắn có tên "Chuyến đi của thanh xuân" do đạo diễn Quang Dũng (Dũng Khùng) thực hiện. Hiện tại, kịch bản và dàn cast vẫn chưa được bật mí, thế nhưng nguồn tin này khẳng định: "hoàng tử mưa" sẽ đảm nhận vai chính do từ trước đến nay, anh chàng chưa từng xuất hiện với vai trò cameo hay nam diễn viên phụ. 

sơn tùng mtp đóng phim

Hình ảnh đầu tiên về dự án phim ngắn Sơn Tùng sẽ tham gia trong thời gian tới (Nguồn ảnh: BMSB)

sơn tùng mtp

Sau đó được chính đạo diễn Nguyễn Quang Dũng xác nhận trên trang cá nhân

Hiện tại, cộng đồng Sky đang vô cùng phấn khích khi "Chạy ngay đi" còn chưa hạ nhiệt, "sếp" đã tiếp tục tham gia vào một dự án mới. Chưa kể, lần này Sơn Tùng còn được hợp tác với đạo diễn Dũng Khùng - cái tên bảo chứng cho độ hot của nhiều bộ phim như: "Giải cứu thần chết", "Những nụ hôn rực rỡ", "Mỹ nhân kế", "Dạ cổ hoài lang"... và gần đây nhất có bộ phim remake được đánh giá cao - "Tháng năm rực rỡ".

sơn tùng mtp hợp tác với đạo diễn dũng khùng

Đây sẽ là lần đầu tiên Sơn Tùng tham gia một bộ phim của đạo diễn Dũng Khùng

Về phía Sơn Tùng M-TP, trong suốt hơn 5 năm gia nhập showbiz, đây là lần thứ 3 anh chàng đóng phim sau thành công của "Chàng trai năm ấy" và "Âm bản". Ấy thế mà lần đầu chạm ngõ bộ môn nghệ thuật thứ 7, chàng trai gốc Thái Bình đã được xướng tên ở giải thưởng Diễn viên trẻ triển vọng tại Cánh diều Vàng 2014. Đến phim ngắn "Âm bản", đạo diễn từng thực hiện bộ phim "Em chưa 18" cũng dành không ít lời khen có cánh cho diễn xuất tinh tế, thông minh và cầu tiến của giọng ca "Lạc trôi". Vì lẽ đó mà ngay khi có thông tin Sơn Tùng sẽ bắt tay cùng đạo diễn Dũng Khùng, nhiều fan đã chắc mẩm: nếu ra rạp, đây sẽ là một dự án phá đảo phòng vé. 

Nguồn: tinnhac.com