Thảm họa 'Từ hôm nay' của Chi Pu có đối thủ rồi này!

.

Vốn là số ít người mẫu Việt Nam thành công ở thị trường nước ngoài, thế nhưng, sau thời gian dài hoạt động nghệ thuật với vai trò người mẫu, diễn viên, Quỳnh Thy đã quyết định lấn sân sang lĩnh vực ca hát với phát pháo đầu tiên mang tên "High On Your Love". Đây là ca khúc thuộc thể loại tropical sôi động, phù hợp với không khí mùa hè do hai producer đình đám Rhymastic và TripleD phối hợp sản xuất. 

"High On Your Love" là MV đầu tay đánh dấu công cuộc lấn sân ca hát của Quỳnh Thy

Chia sẻ về quyết định lấn sân sang lĩnh vực ca hát, Quỳnh Thy cho biết: "Bước chân vào ngành giải trí, được làm việc với các tạp chí thời trang hay tham gia các dự án phim là cái duyên, nhưng đam mê thật sự của tôi là ca hát. Nhận thức được việc muốn khán giả đón nhận thì phải hoạt động nghiêm túc, vì vậy tôi dành thời gian trau dồi kiến thức âm nhạc và luyện tập kỹ năng biểu diễn thật tốt. Với các ca khúc đầu tay, tôi cộng tác với những người trẻ như Rhymastic, TripleD... Làm những gì mình yêu thích thì không bao giờ quá trễ. Tôi không muốn sau này phải hối hận vì đã bỏ lỡ đam mê".

Cũng trong buổi họp báo giới thiệu MV đầu tay hôm 8/6, nữ người mẫu khẳng định phong cách sexy, quyến rũ chính là con người thật của cô nên sẽ tiếp tục theo đuổi hình tượng này trong các sản phẩm âm nhạc. Và trong MV mới, Quỳnh Thy đã triệt để khoe hình thể trong từng khung hình với những trang phục bó sát hoặc hở bạo.

Quỳnh Thy MV mới

Quỳnh Thy MV mới 1

Quỳnh Thy MV mới 2

Vấn đề nằm ở chỗ, nội dung MV "High On Your Love" chỉ đơn giản xoay quanh chuyện tình cảm thắm thiết của một đôi nam nữ, không biến cố và cũng không có sự xuất hiện của người thứ ba. Thế nên, Quỳnh Thy đã tận dụng triệt để thời lượng để khoe thân quá đà rồi lạm dụng cảnh nóng với bạn diễn nam. 

quỳnh thy khoe thân trong MV đầu tay

Ngay từ teaser, nữ người mẫu đã không ngại bán khỏa thân

quỳnh thy khoe thân trong MV đầu tay 1

quỳnh thy khoe thân trong MV đầu tay 2

Đến MV hoàn chỉnh cũng không thiếu những cảnh hở bạo rồi thân mật quá đà bên bạn diễn nam

Chưa dừng lại ở đó, giọng hát của cô bị đánh giá là chênh phô và hát không rõ lời, đặc biệt là để lộ "sạn" lyric phải chạy theo nhạc ở đoạn điệp khúc toàn tiếng Anh. Ngoài ra, vũ đạo của nữ siêu mẫu còn khá hời hợt, thiếu lực và nếu nhận xét một cách nghiêm khắc thì chưa đáp ứng được yêu cầu. 

Trường hợp của Quỳnh Thy lại khiến khán giả nhớ đến Chi Pu hồi cuối năm 2017: cùng xuất phát điểm người đẹp đi hát, tung MV đầu tay đã bị chê tơi tả, chỉ khác nữ người mẫu chưa sai lầm đến mức "lộng ngôn" như Chi Pu giai đoạn đầu. Thế nhưng, nếu so sánh giữa "Từ hôm nay" và "High On Your Love" thì có vẻ "sạn" của 2 sản phẩm này cũng thuộc hàng "một chín, một mười".  

Đạo nhái, giọng yếu, nhạc thị trường là những nguyên nhân cơ bản khiến "Từ hôm nay" của Chi Pu bị gán mác "thảm họa". Đến nay, cô nàng đã tìm thấy đối thủ!

Nguồn: tinnhac.com