Người hâm mộ yêu cầu Nhà Xanh dừng hoạt động của Dispatch vì xâm phạm đời tư của nghệ sĩ nhà YG

.

Dispatch kiên tiếp tung ra những thông tin gây bất lợi cho các ngôi sao nhà YG.

  • Hết G-Dragon và Mino, Dispatch "bóc" danh tính thật của chồng Choi Ji Woo: Không phải là nhân viên bình thường
  • Không chấp nhận lời bào chữa, Dispatch yêu cầu YG cung cấp hồ sơ bệnh án của G-Dragon (BIGBANG)
  • Căng thẳng vụ G-Dragon nhận biệt đãi: Dispatch tung tiếp bằng chứng tố YG nói dối, nhập ngũ 2 tháng nghỉ bệnh 1 tháng
  • Đàm Vĩnh Hưng và những lần "hô biến" mái tóc cho loạt nghệ sĩ Việt khiến người hâm mộ "bật ngửa"
  • Hội cuồng giáo và Bae Yong Joon đồng loạt lên tiếng, chủ tịch JYP giận dữ "dằn mặt" và đòi kiện Dispatch

Thời gian gần đây, Dispatch khiến dư luận xôn xao khi thường xuyên đăng tải những thông tin gây bất lợi đến các nghệ sĩ trực thuộc YG Entertainment. Theo đó, loạt sự kiện bắt đầu với việc “bóc phốt” G-Dragon trong quân ngũ. Trang tin này cho rằng thủ lĩnh BigBang nhận được biệt đãi trong bệnh viện quân y.

Tiếp sau đó, Dispatch lại “đào mộ” Instagram của Mino (Winner) khi khẳng định nam thần tượng đã theo dõi một tài khoản chuyên đăng những hình ảnh ấu dâm. Và mới đây nhất, trang săn tin hàng đầu xứ kim chi tìm ra được danh tính người chồng bí mật của nữ diễn viên Choi Ji Woo.

G-Dragon nhận được biệt đãi trong quân đội.

Mino theo dõi tài khoản Instagram ấu dâm.

Đến danh tính của chồng Choi Ji Woo đều bị Dispatch khui ra trong thời gian gần đây.

Những thông tin Dispatch đưa ra nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả và gây nên những cuộc tranh cãi trên các phương tiện truyền thông. Dư luận cho rằng trang tin này đã vi phạm quyền riêng tư của các nghệ sĩ cũng như phát hành những tin tức chưa được kiểm chứng.

Chính vì sự phẫn nộ đó, người hâm mộ đã gửi bản kiến nghị đến Nhà Xanh yêu cầu chấm dứt mọi hoạt động của Dispatch. Tính đến thời điểm hiện tại, có gần 170.000 người ký vào bản kiến nghị này.

Những người ký tên vào bản kiến nghị cho rằng nghệ sĩ cũng là con người. Chính vì vậy, có những khía cạnh họ không muốn thể hiện và ai cũng có cuộc sống riêng. Sự riêng tư của các ngôi sao nổi tiếng cũng có quyền được bảo vệ vì họ là công dân Hàn Quốc.

Đã có gần 170.000 người ký vào bản kiến nghị yêu cầu Dispatch dừng hoạt động.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Trịnh Thu Thảo/Saostar

Nguồn: netnews.vn