Chuyện sao

.

Cặp đôi "Thư ký Kim sao thế?" sẽ có những giây phút bình yên bên nhau như một cặp đôi thực thụ trong tập 12 của phim.

Những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi phó chủ tịch Lee (Park Seo Joon) và thư ký Kim (Park Min Young) liên tục được nhà đài tung ra khiến khán giả xem đến mức muốn "sâu răng" luôn rồi. Mới đây, họ lại tiếp tục khiến các fan thích thú khi hé lộ hình ảnh Mi So dịu dàng nấu bữa sáng cho Young Joon sau khi cô ngủ lại nhà anh trong tập 12 của Thư ký Kim sao thế?.

Bình thường, khán giả đã quá quen thuộc với hình ảnh thư ký Kim luôn túc trực bên cạnh phó chủ tịch Lee và chăm sóc cho anh rất tận tình. Không chỉ riêng gì các vấn đề nghiệp vụ mà ngay cả việc giúp anh thắt cà vạt, thay anh pha trà, luôn mang theo khăn tay nam và bật lửa sẵn để đưa anh mỗi khi ânh cần... Mi So cũng đều đảm nhiệm và làm rất chu đáo. Thế nhưng kể từ khi bắt đầu xác nhận mối quan hệ người yêu của nhau, Young Joon đã hạn chế đến mức tối thiểu những việc vặt vãnh này để Mi So không phải tốn quá nhiều công sức chăm lo cho anh.

Sang đến thời điểm hiện tại, khi mà mối quan hệ của 2 người đã được nâng lên một tầm cao mới, mãnh liệt hơn, nồng nàn hơn, Young Joon lại được Mi So chăm sóc theo một kiểu khác. Cô nàng đã tận tình làm bữa sáng cho anh ăn để cảm ơn anh vì đã luôn ở cạnh cô khi cô ngủ. Mặc dù ai cũng biết được lý do cốt yếu anh Lee muốn ngủ cạnh chị Kim không chỉ đơn giản là vì sợ cô gặp ác mộng mà hẳn là còn lý do "tế nhị" khác mà anh chàng không tiện nói ra.

Người ta nói sau đêm đầu tiên ngủ cùng giường bên nhau, cặp đôi đó sẽ có những chuyển biến rõ rệt từ cử chỉ cho đến ánh mắt dành cho nhau. Quả thật điều này rất đúng bởi chỉ sau vài đêm ngủ... cùng giường, ánh mắt Mi So và Young Joon nhìn nhau càng thâm tình hơn và mãnh liệt hơn.

Tập 12 của Thư ký Kim sao thế? sẽ được phát sóng vào lúc 21g30 (giờ địa phương) tối 12/7 trên kênh truyền hình cáp tvN.

Theo Crissi / Helino (Trí thức Trẻ)

Nguồn: netnews.vn