Kỷ Hợi 2019: Phạm lỗi phong thủy này, coi chừng “đội nón ăn xin”

.

Rung đùi: Không ít nam giới khi ngồi ghế có thói quen rung đùi và cho rằng như vậy mới thoải mái nhưng kì thực đây là hành động rất mất mỹ quan. Ảnh: trithucvn.net.Rung đùi không chỉ ảnh hưởng đến người xung quanh (những người ngồi chung ghế) mà còn khiến phúc khí và tài khí bị thất thoát khiến cho tài vận hao tổn, thu nhập giảm sút. Ảnh: sohu.com. Lông mũi quá dài: Có một số người không quá chú trọng đến hình thức bên ngoài, lông mũi quá dài cũng không cắt đi, như vậy không những mất “thẩm mỹ” mà còn là tượng trưng cho việc “thất thoát tài khí” nên có muốn cầu tài cũng rất khó. Ảnh: alobacsi.vn. Vòi nước rỉ nước: Vòi nước trong gia đình nếu có hiện tượng rò rỉ nước cần nhanh chóng sửa chữa. Nếu không kịp thời xử lý không chỉ gây lãng phí tài nguyên nước mà lỗi sai phong thủy này còn làm tổn hại đến phúc báo của chủ nhà. Ảnh: beuer.vn. Ngoài ra, việc vòi nước bị rò rỉ nước cũng là điềm báo hao hụt tiền bạc và khó tích lũy được tiền bạc của thành viên trong gia đình. Ảnh: lamtho.vn. Vứt tiền lẻ bừa bãi: Một vài người có thói quen vứt tiền lẻ bừa bãi, điều này đồng nghĩa với việc không coi trọng tiền bạc mình kiếm ra. Nếu để lâu dài sẽ khiến tài khí tổn hao và chuyện hao tài tốn của là điều đương nhiên sẽ xảy ra. Ảnh: laodongthudo.vn.Ví tiền bị rách: Ví là công cụ để đựng tiền, nếu ví bị rách đồng nghĩa với chủ nhân của chiếc ví không giữ được tài phú nên khó được sự che chở của thần Tài. Ảnh: casaukieuhung.com. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Ky Hoi 2019: Pham loi phong thuy nay, coi chung
Rung đùi: Không ít nam giới khi ngồi ghế có thói quen rung đùi và cho rằng như vậy mới thoải mái nhưng kì thực đây là hành động rất mất mỹ quan. Ảnh: trithucvn.net.
Ky Hoi 2019: Pham loi phong thuy nay, coi chung
Rung đùi không chỉ ảnh hưởng đến người xung quanh (những người ngồi chung ghế) mà còn khiến phúc khí và tài khí bị thất thoát khiến cho tài vận hao tổn, thu nhập giảm sút. Ảnh: sohu.com.
Ky Hoi 2019: Pham loi phong thuy nay, coi chung
Lông mũi quá dài: Có một số người không quá chú trọng đến hình thức bên ngoài, lông mũi quá dài cũng không cắt đi, như vậy không những mất “thẩm mỹ” mà còn là tượng trưng cho việc “thất thoát tài khí” nên có muốn cầu tài cũng rất khó. Ảnh: alobacsi.vn.
Ky Hoi 2019: Pham loi phong thuy nay, coi chung
Vòi nước rỉ nước: Vòi nước trong gia đình nếu có hiện tượng rò rỉ nước cần nhanh chóng sửa chữa. Nếu không kịp thời xử lý không chỉ gây lãng phí tài nguyên nước mà lỗi sai phong thủy này còn làm tổn hại đến phúc báo của chủ nhà. Ảnh: beuer.vn.
Ky Hoi 2019: Pham loi phong thuy nay, coi chung
Ngoài ra, việc vòi nước bị rò rỉ nước cũng là điềm báo hao hụt tiền bạc và khó tích lũy được tiền bạc của thành viên trong gia đình. Ảnh: lamtho.vn.
Ky Hoi 2019: Pham loi phong thuy nay, coi chung
Vứt tiền lẻ bừa bãi: Một vài người có thói quen vứt tiền lẻ bừa bãi, điều này đồng nghĩa với việc không coi trọng tiền bạc mình kiếm ra. Nếu để lâu dài sẽ khiến tài khí tổn hao và chuyện hao tài tốn của là điều đương nhiên sẽ xảy ra. Ảnh: laodongthudo.vn.
Ky Hoi 2019: Pham loi phong thuy nay, coi chung
Ví tiền bị rách: Ví là công cụ để đựng tiền, nếu ví bị rách đồng nghĩa với chủ nhân của chiếc ví không giữ được tài phú nên khó được sự che chở của thần Tài. Ảnh: casaukieuhung.com. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).
Nguồn: kienthuc.net.vn