Kẻ giết hại bé Lê Thị Nhật Linh bị tuyên án tù chung thân

.

Hôm nay (6/7), Chánh án Tòa án tỉnh Chiba, Nhật Bản đã ra phán quyết với bị cáo trong vụ sát hại em Lê Thị Nhật Linh. Cụ thể, bị cáo Yasumasa  Shibuya bị tuyên án tù chung thân với tội danh giết người.

ke giet hai be le thi nhat linh bi tuyen an tu chung than hinh 1
Bị cáo Yasumasa  Shibuya. Ảnh: Asahi.

Trước những bằng chứng không thể chối cãi tại phiên tòa, Yasumasa  Shibuya vẫn khăng khăng không chịu nhận tội và nói rằng sẽ kháng cáo.

Trước đó vào ngày 18/6, kết thúc phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án bé Lê Thị Nhật Linh bị giết hại, Viện Kiểm sát Chiba đã yêu cầu mức án tử hình đối với bị cáo Yasumasa Shibuya.

ke giet hai be le thi nhat linh bi tuyen an tu chung than hinh 2
Anh Lê Anh Hào (cha của bé Nhật Linh, ngoài cùng bên phải) và luật sư tại cuộc họp báo sau khi Tòa ra phán quyết.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Viện Kiếm sát đưa đưa ra kết luận rằng ADN của nạn nhân và bị cáo đã tìm thấy trong các vật chứng là trùng khớp, chứng cớ cho thấy bị cáo là kẻ giết người./.

Nhật Bản sẽ phán quyết mức án cho kẻ giết hại bé Lê Thị Nhật Linh
VOV.VN - Ngày mai (6/7), Viện trưởng Viện Kiểm sát Chiba, Nhật Bản sẽ đưa ra phán quyết đối với bị cáo nghi giết hại em Lê Thị Nhật Linh vào tháng 3/2017.
Nhật Bản đề nghị mức án tử hình với bị cáo giết hại em Lê Thị Nhật Linh
VOV.VN - Kết thúc phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án bé Lê Thị Nhật Linh, Viện Kiểm sát Chiba đã yêu cầu mức án tử hình đối với bị cáo Yasumasa Shibuya.
Nhật Bản chuẩn bị phiên tòa xét xử vụ sát hại bé Lê Thị Nhật Linh
VOV.VN - Các cơ quan thực thi pháp luật của Nhật Bản đang khẩn trương tiến hành các thủ tục chuẩn bị cho phiên tòa xử vụ bé Linh bị sát hại ở nước này.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Bùi Hùng/VOV-Tokyo
PC_Article_AfterShare_1
Nguồn: vov.vn