Chợ đen xả vé trận Việt Nam - Philippines, giá không còn "trên trời"

.
Chợ đen xả vé trận Việt Nam - Philippines, giá không còn Phe vé hoạt động hết công suất trước giờ bóng lăn tại cổng SVĐ Mỹ Đình.
Theo ghi nhận của PV báo Tiền Phong tại trước SVĐ Mỹ Đình nơi diễn ra trận bán kết lượt về giữa 2 đội tuyển Việt Nam và Philippines, lượng vé chợ đen còn rất nhiều mặc dù trận đấu chỉ còn vài tiếng nữa diễn ra.
Khác với những trận đấu trước, giá "sốt" không giảm kể cả khi đến giờ bóng lăn thì vé chợ đen đã giảm nhiều lần so với giá sốt từ lúc bán vé ở trận Việt Nam và Philippines.
Theo dân phe vé, giá hàng vé mời ở khán đài A còn 3 triệu đồng/cặp còn chưa bằng 1 nửa so với giá sốt hôm trước là 7,2 triệu đồng/cặp. 2,8 triệu đồng cho cặp vé với mệnh giá 300 nghìn đồng khán đài A và 2,3 triệu đồng cho cặp vé thuộc khán đài C, D.
"Nếu em mua vé C,D hôm qua thì nó là 3 triệu đồng, giờ chị bán cho em với giá 2,3 triệu đồng/cặp coi như huề vốn của chị", một dân phe vé chia sẻ.
Trước đó, việc Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) bán vé bán kết AFF Cup 2018 qua hình thức online kiến "chợ đen" khan hiếm vé những ngày đầu. Hai ngày sau bán kết lượt về, thị trường "vé chợ đen" không thiếu một loại mệnh giá nào, hoạt động tấp nập từ sáng tới chiều.
Theo đó, giá vé được "đội" lên gấp 6 lần so với giá gốc, là hơn 6 triệu cho một cặp có mệnh giá 500.000 đồng ở vị trí chính giữa khán đài A, B. Các mệnh giá thấp hơn thì có giá từ 2 - 5 triệu đồng tương ứng với các vị trí góc khán đài A, B và khán đài C, D.
Việc đẩy giá vé cao, khiến chợ đen đọng nhiều vé, giá giảm nhiều so với giá sốt nhưng vẫn gấp nhiều lần so với giá gốc trước giờ bóng lăn.

Duy Phạm

Nguồn: www.tienphong.vn