Đây mới là "dân chơi": Hội con nhà giàu hít không nổi khói Mayweather

.
Những món đồ thời trang hàng hiệu có giá trên trời của Mayweather là nỗi mơ ước của hàng triệu "Rich kid" ở Việt Nam và trên toàn thế giới.

Video buổi cân thử trước trận giữa Mayweather và McGregor năm 2017

"Rich kid" có thể hiểu (những đứa trẻ giàu có) đây là trào lưu của con nhà giàu có tài sản khổng lồ và có những đặc quyền riêng chỉ có người giàu mới có thể đạt được. "Rich kid" là những người trẻ sở hữu những món đồ hàng hiệu có giá trị cực "khủng", trào lưu này xuất hiện rầm rộ ở nước ngoài và hiện tại đã có rất nhiều "Rich kid" Việt đang gây sốt trên mạng xã hội.

Đây mới là dân chơi: Hội con nhà giàu hít không nổi khói Mayweather Mayweather khoác lên mình các món đồ có tổng giá trị 29 triệu USD khi thi đấu với McGregor vào năm 2017

Những màn "bóc giá" khoe giá trị của những bộ trang phục, trang sức có giá trị cực lớn là một "đặc sản" của các dân chơi "Rich kid", nếu tổng tiền các món đồ càng cao thì "Rich kids" đó càng được người ta ngưỡng mộ. Trên các trang mạng xã hội Facebook, Instagram... thì từ khóa "Rich kids" đang được các bạn trẻ tìm kiếm nhiều nhất, những nhân vật xài đồ hiệu, tiêu tiền như rác trở thành nhân vật gây nhiều tò mò với cư dân mạng.

"Bóc giá" khoe tiền từng món đồ có giá trị tới hàng trăm, hàng chục nghìn đô là trào lưu khiến người ta nhớ tới cựu võ sỹ boxing Floyd Mayweather, người thường xuyên sử dụng những món đồ "có 1 không 2". Bộ trang phục mà Mayweather mặc trong trận boxing với Conor McGregor được định giá có tổng giá trị lên tới 29 triệu USD (674 tỷ VNĐ).

Theo Telegraph, "Độc cô cầu bại" người Mỹ chỉ với những trang phục rất đơn giản như quần short, áo choàng, áo phông, thắt lưng, mũ...của Mayweather đã có giá tới 29 triệu USD. Khoác lên mình bộ trang phục tới 674 tỷ VNĐ quả thật Mayweather đã khiến nhiều "Rich kid" trên toàn thế giới có mơ cũng chả được.

Đây mới là dân chơi: Hội con nhà giàu hít không nổi khói Mayweather Riêng chiếc quần thi đấu của Money Man (phải) đã có tổng giá trị lên tới 15 triệu USD (348 tỷ VNĐ)

"Bóc giá" tổng giá trị những món đồ thi đấu của Mayweather vào năm 2017

Vòng tay: 5 triệu USD.

Áo choàng: 1 triệu USD.

Giày: 1 triệu USD.

Bộ trang phục mặc khi cân thử: 1 triệu USD.

Mũ chiến thắng: 1 triệu USD.

Mũ thương hiệu Mayweather: 5 triệu USD.

Quần short: 15 triệu USD, với những họa tiết đắt giá từ đáy trước, sau, thắt lưng....

Theo Q.H (Khampha.vn)

Nguồn: docbao.vn