Nhóm học sinh vô tư tạo dáng nhạy cảm trong bộ ảnh kỷ yếu gây tranh cãi

.
Với loạt tư thế nhạy cảm khi nam sinh, nữ sinh vô tư chạm vào "chỗ kín" của nhau, bộ ảnh kỷ yếu của nhóm học sinh này đang bị dân mạng ném đá dữ dội.

Mỗi mùa kỷ yếu, dân mạng lại được chiêm ngưỡng những bộ ảnh cực đẹp, từ phong cách truyền thống đến độc đáo. Các bạn học sinh, sinh viên đều đầu tư rất kỹ lưỡng vì muốn bộ ảnh kỷ yếu của mình phải thật nổi bật. Không chỉ để lưu làm kỷ niệm, ảnh kỷ yếu còn là nơi để thể hiện sự sáng tạo với những ý tưởng có 1-0-2. 

Tuy nhiên, dường như có nhiều bạn không ý thức được đâu là giới hạn của sự sáng tạo. Chẳng thế mà cộng đồng mạng cũng được chứng kiến không ít các bộ ảnh kỷ yếu phản cảm với những ý tưởng táo bạo, bất chấp thuần phong mỹ tục, điển hình như bộ ảnh kỷ yếu dưới đây.

Nhóm học sinh vô tư tạo dáng nhạy cảm trong bộ ảnh kỷ yếu gây tranh cãi Bộ ảnh khiến dân tình chỉ trích, ném đá không thương tiếc

Trong bộ ảnh, các thành viên trong lớp mặc quần đùi hoa vàng và áo phông trắng, thi nhau tạo những tư thế vô cùng phản cảm. Nam sinh và nữ sinh thoải mái đụng chạm vào bộ phận nhạy cảm của nhau như chỗ không người.

Chỉ sau ít phút đăng tải, bộ ảnh đã nhận về hàng loạt bình luận ném đá. Cư dân mạng đều tỏ ra choáng váng, hốt hoảng trước độ táo bạo của lớp học trên.

'Tôi thật không hiểu sao các bạn lại chụp được những bức ảnh như thế này? Tôi nhìn chỉ thấy ngứa mắt và mất 'chất' chứ chẳng thấy độc đáo và vui ở chỗ nào. Đây rõ ràng không phải lỗi của thợ ảnh mà do lỗi các bạn tạo dáng nên đừng đăng lên rồi kêu ca như oan uổng lắm'.

'Các bạn nghĩ như thế là hay? Không đâu... Nhìn như một mớ rác vậy!'

'Chẳng hay ho chút nào hết. Chụp kỉ yếu đâu cần phải 'lố' thế. Kỉ yếu là để ghi lại những kỉ niệm đẹp của tuổi học trò. Làm thế này mất hết thuần phong mỹ tục'

Nhóm học sinh vô tư tạo dáng nhạy cảm trong bộ ảnh kỷ yếu gây tranh cãi

Nhóm học sinh vô tư tạo dáng nhạy cảm trong bộ ảnh kỷ yếu gây tranh cãi Bài đăng vấp phải vô số lời chỉ trích

Trước những chỉ trích từ cư dân mạng, người đăng bài đã xóa hình ảnh mà mình đăng tải, tuy nhiên cư dân mạng đã nhanh tay lưu lại và truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Việt Hà (SHTT)

Nguồn: docbao.vn