"Cả Một Đời Ân Oán": Bênh vực bố nhưng lại bị ăn tát, Chi bỏ nhà theo trai

.

Là một cô con gái rất thương bố, Chi không thể nào đứng yên nhìn bố bị lợi dụng tình cảm và thua cuộc chỉ vì nghèo. Cô đã nói hết suy nghĩ của mình với Dung nhưng kết quả là bố lại không ủng hộ trong "Cả Một Đời Ân Oán".

Trong tập 55 phim Cả Một Đời Ân Oán, Diệu (Lan Phương) đã đến tìm bà Lan (Mỹ Uyên) đòi chia tài sản. Bà Lan vì bất bình nên đã đến gặp thẳng Phong (Hồng Đăng) để nói chuyện. Phong sau đó đã về nhà và nói lại với Diệu. Đồng thời cũng nói Diệu nên cuốn gói khỏi nhà mình trước khi không còn tí tự trọng nào.

Cả Một Đời Ân Oán: Bênh vực bố nhưng lại bị ăn tát, Chi bỏ nhà theo trai - Ảnh 1.
 

Ở một diễn biến khác, Chi sau khi được đả thông tư tưởng bởi bà Hảo (Thanh Quý) đã tiếp tục vun vén hạnh phúc cho bố và mẹ Dung (Hồng Diễm). Chi đi chọn áo cho bố, rồi lại còn đưa bố đi chọn nhẫn để cầu hôn mẹ. Khi về đến nhà, Chi còn gây bất ngờ hơn cho Dung đó là lại vui vẻ gọi Dung là mẹ.

Cả Một Đời Ân Oán: Bênh vực bố nhưng lại bị ăn tát, Chi bỏ nhà theo trai - Ảnh 2.

Chi đưa bố đi chọn nhẫn

Ở nhà, bà Hảo đã sắp xếp mọi chuyện đâu ra đó. Chi đi mua bánh, Trường và Bình (Anh Tuấn) chuẩn bị đồ trang trí cho sinh nhật mẹ. Duy chỉ có một điều bà quên hẳn, đó là Lâm – em trai Dung. Lâm đã tiếp tục làm tay trong cho Đăng (Mạnh Trường) bằng cách giả vờ gọi điện bảo chị ra đầu ngõ có việc gấp, nhưng cuối cùng lại là tạo cơ hội để Đăng có thể tặng hoa và chúc mừng sinh nhật Dung.

Cả Một Đời Ân Oán: Bênh vực bố nhưng lại bị ăn tát, Chi bỏ nhà theo trai - Ảnh 3.
 

Không ngờ rằng lại một lần nữa Chi nhìn thấy cảnh Đăng và Dung gặp nhau. Mọi sự cố gắng trong cô không còn nữa. Chi đã không kìm được cơn tức mà nói láo với Dung. Chi gọi cô và xưng là bố con tôi. Khi bố nói không được hỗn, Chi lại càng nói tợn hơn khiến Hòa (Thiện Tùng) đã thẳng tay tát con gái một cái rất mạnh. Chi buồn không chỉ vì bố bị đối xử tệ, mà còn buồn hơn vì bố cứ luôn dĩ hòa vi quý để rồi nhận phần thiệt thòi về mình. Sau cái tát của bố, Chi bỏ đi khỏi nhà. Trường và Bình đã đi khắp mọi nơi để tìm Chi nhưng không thấy nên rất lo lắng.

Cả Một Đời Ân Oán: Bênh vực bố nhưng lại bị ăn tát, Chi bỏ nhà theo trai - Ảnh 4.

Chi bị bố tát

Ban đầu, Hòa khá bình tĩnh và nói để con ở một mình một lúc. Thế nhưng mãi sau không thấy con về, gọi điện cũng không có liên lạc được, bạn bè thì không biết một tin tức gì Hòa mới cuống lên. Trong khi cả gia đình hốt hoảng đi tìm, thì Chi lại nhận cuộc điện thoại của chị Tú đồng nghiệp và nhận lời vào quán bar để bay nhảy cho thoáng đầu óc. Ban đầu còn dè dặt, càng sau Chi càng uống bạo hơn.

Cả Một Đời Ân Oán: Bênh vực bố nhưng lại bị ăn tát, Chi bỏ nhà theo trai - Ảnh 5.

Tú cố tình chuốc say Chi

Chi đã uống đến say mèm và ngủ qua đêm tại nhà Tú. Khi sáng tỉnh dậy, Chi đã thất kinh hồn vía khi bên cạnh mình là một người đàn ông trong tình trạng bán khỏa thân. Theo lời kể của Tú, đó là người yêu cô, nên may mắn Chi chỉ có một đêm ngủ say chứ không có chuyện gì xảy ra.

Cả Một Đời Ân Oán: Bênh vực bố nhưng lại bị ăn tát, Chi bỏ nhà theo trai - Ảnh 6.
 

Quay lại với gia đình Phong. Trước khi đi làm buổi sáng, Phong đã có một cuộc cãi vã với Diệu vì cô cứ nhất quyết đòi hỏi phải được chia tài sản. Sau đó anh đã đến bếp Bình An của Dung để ăn một bữa cơm và nói chuyện về Bình. Anh không biết rằng vì đã có "gián điệp" đến báo cáo với Diệu về tình hình nhà Dung, nên cô đã tự suy đoán ra rằng mục đích của Dung là quay về với Phong. Diệu đến bếp Bình An để mục sở thị xem suy nghĩ của mình có đúng không. Và mọi chuyện dường như đang nằm trong tầm tay Diệu.

Cả Một Đời Ân Oán: Bênh vực bố nhưng lại bị ăn tát, Chi bỏ nhà theo trai - Ảnh 7.

Diệu đã nhìn thấy toàn bộ

Diệu liền liên lạc lại với Tú. Trong buổi cà phê sáng sớm, Diệu đã chỉnh cách ăn nói, đi đứng và thái độ của Tú rồi thông báo sẽ cho cô đổi đời. Không biết rồi thì Tú sẽ được đổi đời như thế nào, nhưng chắc chắn phi vụ này sẽ không chỉ có Tú được lợi.

Cả Một Đời Ân Oán: Bênh vực bố nhưng lại bị ăn tát, Chi bỏ nhà theo trai - Ảnh 8.
 

Hãy cùng chờ đón tập tiếp theo của Cả Một Đời Ân Oán vào lúc 21h40 mỗi tối thứ tư, thứ năm hàng tuần trên VTV3.

Nguồn : Kênh 14/Tri thức trẻ
-->
Nguồn: www.tinmoi.vn