Để mọi người dân đều vui Tết

Để mọi người dân đều vui Tết

Bảo đảm mọi người dân đều có Tết, tổ chức các hoạt động đón xuân mới vui tươi, an toàn, tiết kiệm… là chỉ đạo của TP Hà Nội trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm nay và đang được các cấp, các ngành tích cực triển khai bằng những việc làm cụ thể. 

Tập trung kiểm tra, giám sát những lĩnh vực còn hạn chế

Tập trung kiểm tra, giám sát những lĩnh vực còn hạn chế

Vừa chủ động phòng ngừa, vừa quyết liệt xử lý, đồng thời tăng cường trách nhiệm cán bộ kiểm tra là những giải pháp hiệu quả được nhiều Ủy ban Kiểm tra (UBKT) trực thuộc các cấp ủy của Đảng bộ Hà Nội thực hiện hiệu quả trong năm 2018. Công tác này sẽ tiếp tục được đẩy mạnh thời gian tới. 

Bốt điện “thay áo mới”

Bốt điện “thay áo mới”

Hàng loạt tủ điện, trạm biến áp trên địa bàn quận Hoàn Kiếm đang được các bạn trẻ tô điểm bằng những bức tranh sinh động, tạo diện mạo mới cho những tuyến phố ở Thủ đô. 

Làng hoa vào vụ Tết

Làng hoa vào vụ Tết

Còn khoảng ba tuần nữa là đến Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, nghệ nhân những làng hoa ở Hà Nội đang hối hả hoàn tất khâu cuối cùng để đưa không khí xuân đến với mọi nhà. Người trồng hoa Hà Nội tự hào rằng, họ có thể làm giàu nhờ việc làm đẹp cho đời. 

Bảo vệ quyền, lợi ích người lao động

Bảo vệ quyền, lợi ích người lao động

Kết thúc năm 2018, với sự nỗ lực của cả hệ thống, các cấp công đoàn thành phố Hà Nội đã hoàn thành tốt kế hoạch, nhiệm vụ đề ra. Lấy lợi ích đoàn viên, người lao động làm trung tâm, các cấp công đoàn luôn hướng về cơ sở, chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của người lao động, xứng đáng là cơ quan đại diện cho đoàn viên và người lao động.